Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp MDF gồm những gì?

Cấu tạo của cửa gỗ công nghiệp MDF gồm những gì? Có nên bỏ "túi tiền" để rinh về? Cửa gỗ công nghiệp MDF là sản phẩm ứng dụng công nghệ "độc nhất vô nhị" hiếm có khó tìm đến từ Châu Âu với mục đích thay thế gỗ tự nhiên, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng cũng như đảm bảo "lá phổi xanh" nhân loại bền vững. Đáng chú ý hơn là cửa gỗ MDF đã khắc phục hầu hết các nhược điểm của gỗ tự nhiên, giá thành phù hợp với túi tiền người dân. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây cùng HGC Door nhé!

>>> Xem thêm: Báo giá cửa gỗ nhựa composite chính xác nhất tại HGC Door

Phần cánh cửa gỗ công nghiệp MDF

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF

Chi tiết phần cánh cửa gỗ MDF

Bề mặt cửa được bao phủ bởi công nghệ tấm PVC laminate trong điều kiện nhiệt độ 200 độ C và được hút chân không. Hai mặt cửa đều là lớp gỗ MDF, độ dày khoảng 6mm - 8mm. Tính năng vượt trội này giúp cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF cứng cáp, vững chắc hơn trong quá trình sử dụng cho các gia chủ.

Loại cửa này cực kỳ bền màu mặc dù sử dụng lâu năm, cửa gỗ MDF không bị phai màu đi như các cửa gỗ màu thông thường khác. 

Phần khuôn cửa gỗ công nghiệp MDF

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF

Khuôn cửa phân tầng theo các chi tiết

Các phân tầng của khuôn cửa được cấu tạo các chi tiết theo cách khoa học nên việc lắp ráp trở nên nhanh chóng và thuận tiện. Trên khung cửa lắp thêm gioăng cao su nhằm tạo sự kít mít giúp cho hoạt động mở đóng trở nên dễ dàng hơn. Khuôn cửa tiêu chuẩn quốc tế thường có các kích thước cơ bản như sau:

  • Kích thước điểm ôm sát cửa: 30mm
  • Độ dày: 45mm (đã lắp gioăng cao su)
  • Nẹp chỉ: bản rộng 40mm, độ dày 10mm

Phụ kiện đi kèm

Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF

Cửa MDF - đảm bảo sự hài lòng của khách hàng 

Bản lề cửa được thiết kế thông minh, hạn chế khe hở giúp cửa có sự liên kết chắc chắn, đóng và mở linh hoạt. Với cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF, khóa và tay nắm cũng sử dụng các vật liệu inox từ các hãng uy tín và chất lượng trên thế giới. Sản phẩm thiết kế tinh tế, đẹp mắt chinh phục 100% niềm tin từ khách hàng.

Mang các đặc tính về kiểu dáng cũng như hình thức, cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF thường được gia chủ lựa chọn lắp đặt ở các vị trí như: cửa phòng ngủ,, cửa phòng khách, văn phòng...

Độ bền của cửa MDF sẽ như thế nào? Với cấu tạo và thiết kế đặc biệt, dòng cửa này có độ bền trên 30 năm mang lại rất nhiều lợi ích khi sử dụng dành cho quý khách hàng. Tuy nhiên cũng phụ thuộc vào cách thức sử dụng và môi trường thì tuổi thọ của cửa MDF tăng hay giảm theo các chỉ tiêu đó.

>>> Tìm hiểu ngay:  Cửa gỗ công nghiệp MDF là gì?

Trên đây là tổng hợp thông tin về cấu tạo cửa gỗ công nghiệp MDF của HGC Door. Chúng mình hi vọng rằng bạn sẽ hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này để có thể đưa ra lựa chọn hợp lý nhất cho căn nhà của mình. Nếu bạn có nhu cầu mua sắm sản phẩm hoặc có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng mình nhé!

Viết bình luận