Cửa nhôm kính chống cháy là gì? Lắp đặt cửa chống cháy ở đâu?

Hậu qảu của các trận hỏa hoạn về tài sản và người đã ảnh hưởng rất lớn đối với cuộc sống của chúng ta và buộc phải tìm ra giải pháp. Trong các công trình xây dựng, nhiều người tìm đến cửa nhôm kính chống cháy là sự lựa chọn tối ưu nhất. Vậy cửa nhôm kính chống cháy là gì? Lắp đặt cửa chống cháy ở đâu? Cùng theo chân HGC Door tìm hiểu nhé!

Cửa nhôm kính chống cháy là gì?

Cửa nhôm kính chống cháy là loại cửa được làm từ các vật liệu nhôm kính có khả năng chống cháy. Vật liệu chịu nhiệt tốt kết hợp cùng nhôm không bắt lửa, khả năng chịu lực tốt. Phần khung nhôm bao bọc bên ngoài và phần kính bên trong có nhiệm vụ nâng đỡ phần kính. 

Cửa nhôm kính chống cháy là gì?

Loại cửa này có thiết kế đặc biệt giúp chịu lửa, chịu nhiệt tốt ngăn chặn lửa, khói tràn ra các khu vực khác. Do đó, cửa có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ phòng cháy, chữa cháy.

Ứng dụng của cửa nhôm kính chống cháy

Phụ thuộc vào đặc điểm của từng công trình mà người ta sẽ quyết định lắp đặt cửa chống cháy ở khu vực nào hợp lý. 

  • Nhưng nơi an toàn thoát hiểm như cầu thang, sảnh...
  • Những nơi hay xảy ra các hỏa hoạn do sử dụng điện, khí tốt, lửa...như trạm biến áp, phòng máy thiết bị....
  • Khu chung cư cao tầng, khách sạn, bệnh viện, rạp hát, trung tâm mua sắm, trường học...

Vì sao nên lắp đặt cửa chống cháy tại HGC Door

Vì sao nên lắp đặt cửa chống cháy tại HGC Door

Chất lượng tốt

Mỗi sản phẩm khi trao tay người tiêu dùng đều đảm bảo tính chắc chắn về mặt chất lượng ngoài việc kiểm định trong quá trình sản xuất mà còn rà soát sau khi đem giao cho người sử dụng. Các sản phẩm đều được thiết kế bằng dây chuyền công nghệ hiện đại thể hiện qua sự nghiêm ngặt trong khâu giám sát công trình đến khâu lắp đặt đều diễn ra kỹ lưỡng.

Giá thành phải chăng

Cửa nhôm kính chống cháy HGC Door sở hữu nhà xưởng lớn và trực tiếp thi công, vận chuyển lắp đặt đến người tiêu dùng. Do đó các sản phẩm đều có mức giá thành vô cùng ưu đãi

Đa dạng mẫu mã cửa nhôm kính chống cháy

Hiện nay, HGC Door cung cấp cho người tiêu dùng hàng ngàn maaix cửa nhôm kính slim khác nhau từ kiểu dáng đến kích thước đa dạng ở mọi ngân sách đáp ứng hết không gian sống

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp

HGC Door tự hào là thương hiệu hợp tác nhiều năm với các đơn vị lớn nhỏ trên thị trường nên chúng mình sở hữu đội ngũ công nhân dày dặn kinh nghiệm đem đến người tiêu dùng những dịch vụ tốt nhất đảm bảo đúng tiến độ và luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng.

>>> Xem thêm:  Lắp đặt cửa nhôm kính ban công cần lưu ý những gì?

Trên đây là bài chia sẻ đến các bạn về cửa nhôm kính chống cháy? Lắp cửa nhôm kính chống cháy ở đâu? Hy vọng các thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại cửa này và lựa chọn được sản phẩm ưng ý trong ngôi nhà của bạn.

Viết bình luận