Cấu tạo của cửa nhôm kính gồm những bộ phận nào?

Cửa nhôm kính với nhiều tính năng ưu việt đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Không chỉ bền bỉ theo thời gian năm tháng mà cửa nhôm kính còn cách âm, cách nhiệt hiệu quả mang đến vẻ đẹp trường tồn cho không gian sống. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cấu tạo cửa nhôm kính, hãy cùng HGC Door theo dõi qua bài viết này nhé!

Cửa nhôm kính là gì?

Nhắc đến tên gọi của nó, chúng ta có thể liên tưởng đến sản phẩm này được cấu tạo gồm hai thành phần chính: kính và khung nhôm. Hiểu đơn giản hơn, khung nhôm tạo dựng bộ khung chắc chắn còn phần kính dùng để lấy ánh sáng và tạo tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Cửa nhôm kính là gì?

Cấu tạo của cửa nhôm kính chi tiết

Phần nhôm

Là các thanh profile được đúc thành các dạng hình hộp có nhiều rãnh giúp tăng độ cứng đảm bảo sự chắc chắn cửa khung và tăng khả năng cách âm hiệu quả. Các thanh Profile này được sơn một lớp tĩnh điện nên cửa nhôm kính có mức độ bền vững khá cao. CHúng có khả năng chống oxy hóa từ bất kì sự tác động của môi trường bên ngoài. Vật liệu nhôm mỏng nhẹ nên dễ dàng gia công, lắp ghép cho nhiều sản phẩm khác nhau. 

Phần kính

Kính được dùng cho cửa nhôm vô cùng đa dạng: kính cường lực, kính dán, kính mờ... Bên cạnh đó, độ dày kính cũng rất đa dạng 2-15mm. Tuy nhiên để lựa chọn kính cũng cần phụ thuộc nhiều yếu tố như: vị trí sử dụng, độ rộng, thiết kế, giá thành hợp lý...

Cấu tạo của cửa nhôm kính chi tiết

Phụ kiện đi kèm

"Phụ kiến chính là tâm hồn của sản phẩm" toát lên vẻ đẹp hoàn hảo của không gian xung quanh. Tuy nhiên, bạn hãy chú ý sử dụng phụ kiện chính hãng phù hợp với từng chủng loại cửa nhôm để tạo nên một số sản phẩm bền đẹp, lâu dài.

>>> Xem thêm:  Lợi ích khi mua cửa nhôm kính 4 cánh tại HGC Door

Nếu bạn đang có nhu cầu về lắp đặt cửa nhôm kính nhưng chưa tìm được đơn vị nào phù hợp cung cấp. HGC Door luôn sẵn sàng tư vấn cửa nhôm kính tốt nhất cho quý khách hàng.

Viết bình luận